Vẻ đẹp của người phụ nữ chính là tài sản quý giá nhất mà họ phải chăm chút suốt tuổi thanh xuân. Gương mặt thanh tú ưa nhìn là điểm nhấn để thu hút mọi người xung quanh. Tuy nhiên nhiều chị em không được may mắn khi sở hữu gương mặt kém xinh. Chính vì vậy, thẩm mỹ gương mặt như một cưu cánh giúp chị em thoát khỏi mặt cảm và tự tin làm điều mình thích. Tại Trung tâm thẩm mỹ Kalian với các phương pháp thẩm mỹ gương mặt toàn diện chúng tôi tự tin giúp rất nhiều chị em lấy lại vẻ đẹp tuổi thanh xuân và thay đổi diện mạo bản thân. Kết quả tối ưu, hạn chế các tổn thương, giảm thiểu các biến chứng và ít đau.

THẨM MỸ KHUÔN MẶT LÀ GÌ?

Nang-mui=cau-truc-bac-si-viet

Thẩm mỹ gương mặt là tất cả những phương pháp nhằm khắc phục và lấy lại vẻ đẹp trên gương mặt giúp các chị em tự tin hơn với diện mạo mới của mình.

Một số phương pháp trong thẩm mỹ khuôn mặt có thể kể đến như: làm đầy mặt, nâng mũi, độn cằm, thẩm mỹ mắt, treo mày,…

ĐỐI TƯỢNG NÀO CẦN NÊN THẨM MỸ KHUÔN MẶT

 • Những người muốn có dáng mũi thanh tú, thon gọn và cao
 • Những người có tuổi khiến da mặt bị chùng và chảy xệ theo thời gian khiến họ gặp vấn đề ở gương mặt, vùng mắt,…
 • Những chị em do cơ địa hoặc tuổi tác khiến khuôn mặt bị hóp ở một số vùng như trán, thái dương, má,…

PHỤC HỒI VÀ KẾT QUẢ

Tùy vào vị trí cũng như phương pháp phẫu thuật mà quá trình phục hồi để cho ra kết quả sẽ khác nhau đối với thẩm mỹ khuôn mặt. Đối với các dịch vụ như thẩm mỹ mắt, độn cằm thời gian hồi phục thường sẽ nhanh hơn thảm mỹ mũi hay làm đầy khuôn mặt. Tùy nhiên thời gian trung bình để các vùng phục hồi sau khi thẩm mỹ khuôn mặt là từ 2-3 tuần. Vào thời gian để các vùng này thật sự ổn định sẽ trung bình từ 3-6 tháng sau phẫu thuật.

BÁC SĨ CỦA BẠN

Bất kỳ cuộc phẫu thuật nào đòi hỏi phải gây mê toàn thân (đi ngủ để phẫu thuật) hoặc gây tê đều cần có bác sĩ gây mê lành nghề. Cần ít nhất 7 năm đào tạo sau khi học y để đạt được tiêu chuẩn kỹ năng cao nhất và an toàn.

phẫu thuậtTham-my-kalian-bac-si-viet-phong-tieu-phau (3) (Large)

Tâm lý thoải mái và chuẩn bị tin thần sẵn sàng cho ca phẫu thuật là thứ mà bạn cần chuẩn bị. Các bác sĩ và nhân viên sẽ thực hiện đúng nhiệm vụ, vậy nếu trước khi bạn có những điều khác biệt trước ca phẫu thuật hãy thông báo trực tiếp với nhân viên hoặc bác sĩ đảm nhiệm ca mổ ngay nhé!

Đội ngũ bác sĩ phải luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình điều trị. Sau điều trị với mong muốn mang đến một kết quả tối ưu nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phải làm gì nếu tôi gặp vấn đề?

Bạn nên liên hệ với phòng khám nơi phẫu thuật được kiểm tra càng sớm càng tốt nếu bạn bị đau dữ dội hoặc có bất kỳ triệu chứng bất ngờ nào. Chẳng hạn như đỏ da, cảm giác nóng rát hoặc sưng bất thường tại vị trí thực hiện. Nếu bạn đã phẫu thuật thu nhỏ ngực và không hài lòng với kết quả hoặc nghĩ rằng quy trình này không được thực hiện đúng cách. Bạn nên giải quyết vấn đề với bác sĩ phẫu thuật thông qua bệnh viện hoặc phòng khám nơi bạn được điều trị.
 

Cuộc phẫu thuật sẽ kéo dài bao lâu?

Các tiểu phẫu trên khuôn mặt đa phần không tốn nhiều thời gian và có thể về ngay trong ngày. Trung bình cho một tiểu phẫu khuôn mặt rơi vào 60 phút – 90 phút.

 

Nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ nào?

Là một trung tâm thẩm mỹ Kalian luôn có  các chuyên gia tận tâm và chu đáo. Chúng tôi đã áp dụng và luôn đi theo triết lý của Ths Bs CKI Hồ Quốc Việt về Y đức. Mỗi khách hàng khi đến với trung tâm thẩm mỹ Kalian đều được đón tiếp tư vấn chân thật, tận tâm và đạt được kết quả cao nhất

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

   

  Trung tâm Thẩm mỹ kalian

  Logo

  +840339 948686

  thammykalian@gmail.com

  95A Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

  THÔNG TIN CẦN BIẾT

  GPHĐ: SYT - 06942/HCM-GPHĐ

  GPQC: SYT - 11/2019/XNQC

  SYTHCM

  GPHN: SYT - 001556/BD-CCHN

  * Những dịch vụ như: nâng ngực; thu nhỏ quầng vú, núm vú; thu gọn thành bụng, mông, đùi; căng da mặt, mông, đùi; lấy mỡ cơ thể; âm đạo; môi bé; sẽ được thực hiện tại các Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ có hợp đồng hợp tác chuyên môn

  - (*) Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.