NÂNG MŨI CẤU TRÚC SLINE – TỰ TIN VỚI DÁNG MŨI ĐẸP

Nội dung chính1 NÂNG MŨI S-LINE CẤU TRÚC LÀ GÌ?2 ĐỐI TƯỢNG NÂNG MŨI SLINE  LÀ AI?3 QUY TRÌNH THỰC HIỆN4 PHỤC HỒI & KẾT QUẢ5 BÁC SĨ & TRUNG TÂM THẨM MỸ UY TÍN6 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP6.1 Chi phí nâng mũi theo phương pháp S-LINE cấu trúc bao nhiêu?6.2 Nâng mũi phương pháp S-LINEcấu trúc có an toàn không?6.3 Đối với phương pháp S-LINE sụn nhân tạo là gì?

 

 

Chiếc mũi là điểm nhấn trung tâm của gương mặt, giúp tôn vẻ đẹp của mỗi người. Nhưng trên thực tế chiếc mũi của chúng ta không được hoàn hảo làm cho gương mặt không được cân xứng. Ngày nay, việc sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tao, quý phái giờ đây không còn là điều khó khăn nữa. Bởi các công nghệ thẩm mỹ đã đạt đến đỉnh cao và đặc biệt là phương pháp nâng cao mũi S-LINE cấu trúc.

Chỉ với 1 lần thực hiện với phương pháp nâng mũi S-LINE cấu trúc bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc mũi đúng chuẩn “tỉ lệ vàng” từ góc nghiêng đến góc chính diện vậy còn suy nghĩ gì nữa mà không “biến hóa” cho chiếc mũi và gương mặt của bản thân đi nào. Xinh đẹp chưa bao giờ là thừa, xinh đẹp, tự tin mở ra nhiều cánh cửa thành công dành cho bạn. 

NÂNG MŨI S-LINE CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Là một phương pháp thẩm mỹ toàn diện với sự kết hợp của sụn sinh học và sụn tự thân. Nhằm mang đến cho bạn một chiếc mũi cao thon và gọn dáng mũi lượn nhẹ hình chữ S.

ĐỐI TƯỢNG NÂNG MŨI SLINE  LÀ AI?

Người mũi gồ, mũi vẹo vách ngăn, đầu mũi to… Dáng mũi nhiều khuyết điểm

Người có dáng mũi thấp tẹt muốn nâng cao

Người bị hỏng mũi cho tai nạn hoặc thẩm mỹ không thành công

Người từng thẩm mỹ mũi nhưng chưa hài lòng

Nang-mui-Kalian

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp kiểm tra, lắng nghe và tư vấn dịch vụ phù hợp với mỗi khách hàng.

Bước 2: Làm sạch và kiểm tra sức khỏe

Khách hàng sẽ làm sạch bề mặt gương mặt. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kiểm tra tổng quát theo chuẩn của Bộ Y Tế nhằm đảm bảo khách hàng có thể trạng tốt nhất khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê

Chuyên viên sẽ làm sạch gương mặt và gây tê nhằm tránh cảm giác khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành đo vẽ, lấy sụn tự thân và gọt sụn nhân tạo

Bác sĩ sẽ đo vẽ nhằm tạo một chiếc mũi cân đối nhất với gương mặt. Tiến hành lấy sụn tự thân từ bộ phận phù hợp với khách hàng và gọt sụn nhân tạo cho phù hợp với khách hàng.

Bước 5: Tiến hành nâng mũi cấu trúc

Với các thao tác nhẹ nhàng, chuyên nghiệp, bác sĩ cùng các chuyên viên sẽ tiến hành nâng mũi cấu trúc cho khách hàng.

Bước 6: Hoàn thành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ may thẩm mỹ, kiểm tra, dặn dò chế độ chăm sóc sau dịch vụ. Bạn có thể ra về kèm theo một vài lời dặn dò của bác sĩ.

PHỤC HỒI & KẾT QUẢNâng mũi Sline cấu trúc

Nâng mũi S-line cấu trúc

Sau khi phẫu thuật vùng mũi và các vùng lân cận quanh mũi sẽ bị sưng và bầm. Nhưng hiện tượng này chỉ kéo dài vài ngày. Đau nhức là hiện tượng có thể xảy ra khi kết thúc phẫu thuật. Bác sĩ sẽ kê thuốc giúp cơn đau của bạn giảm xuống. Bạn nên tránh các vận động mạnh vào mũi như: Đeo kính, bơi lội, sờ chạm….

Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu được chiếc mũi thon gọn, có đường cong tự nhiên dáng chữ S, hoặc thẳng tấp tùy sở thích mỗi khách hàng, đẹp hài hòa với khuôn mặt người Á đông.

BÁC SĨ & TRUNG TÂM THẨM MỸ UY TÍN

Với đội ngũ trung tâm thẩm mỹ Kalian, nâng mũi Sline cấu trúc được thực hiện bởi Bs. Hồ Quốc Việt đảm bảo an toàn và đem lại một kết quả hoàn hảo nhất cho bạn.Bác sĩ Việt (Hồ Quốc Việt) - Người đẹp Nữ Hoàng Quyến RũTrang thiết bị thẩm mỹĐến với chúng tôi trung tâm thẩm mỹ Kalian luôn cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Đảm bảo mang đến trải nghiệm an toàn hiệu quả ngay sau một lần thực hiện.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chi phí nâng mũi theo phương pháp S-LINE cấu trúc bao nhiêu?

Với công nghệ sử dụng cho phương pháp SLINE trong nâng mũi hạn chế nhiều biến chứng thường thấy như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi. Giá cho một ca phẫu thuật SLINE dao động từ 35.000.000 – 40.000.000 VNĐ

Nâng mũi phương pháp S-LINEcấu trúc có an toàn không?

Phương pháp SLINE sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo. Chính vì thế mà đả bảo được độ tương thích do sụn được lấy từ chính trên cơ thể bạn.

Đối với phương pháp S-LINE sụn nhân tạo là gì?

Là sóng sụn bằng chất liệu silicon dẻo, với nhiều size dáng phù hợp với độ cao của từng chiếc mũi. Công nghệ nâng mũi cấu trúc là quá trình nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn mềm này.

Tham khảo thêm các dịch vụ: Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi Hàn Quốc

Đăng ký tư vấn miễn phí

   

  Trung tâm Thẩm mỹ kalian

  Logo

  +840339 948686

  thammykalian@gmail.com

  95A Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

  THÔNG TIN CẦN BIẾT

  GPHĐ: SYT - 06942/HCM-GPHĐ

  GPQC: SYT - 11/2019/XNQC

  SYTHCM

  GPHN: SYT - 001556/BD-CCHN

  * Những dịch vụ như: nâng ngực; thu nhỏ quầng vú, núm vú; thu gọn thành bụng, mông, đùi; căng da mặt, mông, đùi; lấy mỡ cơ thể; âm đạo; môi bé; sẽ được thực hiện tại các Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ có hợp đồng hợp tác chuyên môn

  - (*) Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.