THU NHỎ ĐẦU NGỰC

Phẫu thuật thẩm mỹ là thủ thuật nhằm thay đổi hoặc tu sửa các mô để khôi phục chức năng, cải thiện ngoại hình hoặc cả hai. Trong nhiều trường hợp, phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm thực hiện các phẫu thuật trên khuôn mặt, vú hoặc cơ thể tạo ra kết quả đáng kể. Tuy nhiên, khi nói đến ngực đó là khu vực giải phẫu nhỏ nhất và trung tâm nhất. Cụ thể là đầu ngực, quầng vú, sắc tố xung quanh núm vú có thể thu hút sự chú ý nhất. Chính vì vậy, đầu ngực, quầng vú là một trong những vị trí vô cùng quan trọng trên bộ ngực. Các khuyết điểm ở đầu ngực cần được khắc phục bao gồm đầu ngực to, hướng ra ngoài, bị gục,….

PHẪU THUẬT THU NHỎ ĐẦU NGỰC LÀ GÌ?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực là một lựa chọn cho những phụ nữ. Muốn làm cho ngực nhỏ hơn, bớt nặng hơn và nâng cao hơn. Đó là một kỹ thuật khắc phục triệt để tình trạng đầu ngực phát triển dài. Có độ nhô ra quá mức tạo ra sự mất cân đối với bầu ngực.

TẠI SAO PHẢI THU NHỎ ĐẦU NGỰC?

 • Rút ngắn đầu ngực tạo sự hài hòa cân bằng của một bầu ngực đẹp.
 • Giúp bạn tự tin diện những bộ bikini mà không cần lo ngại.
 • Đem lại một vóc dáng hoàn hảo cho chính bạn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

 • Bước 1:Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ xem xét tình trạng đầu ngực, đo vẽ, xác định tỷ lệ. Từ đó tư vấn cho khách hàng phương pháp thu nhỏ phù hợp và cân bằng với bầu vòng một.

 • Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tin mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện phẫu thuật.

 • Bước 3: Gây tê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng cần thực hiện, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật

 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Đầu ngực mở rộng, treo, hướng xuống thường xảy ra ở phụ nữ sau khi cho con bú do hút sữa lặp đi lặp lại. Nhưng chúng cũng có thể là một biến thể bình thường của sự phát triển vú bất kể kích thước ngực nói chung. Bệnh nhân tìm cách thu nhỏ đầu ngực vì đầu ngực lớn bất thường, được gọi là đầu ngực phì đại, chúng quá dễ nhìn hoặc khó coi dưới quần áo. Ngoài ra, phì đại đầu ngực có thể dẫn đến nứt nẻ và kích thích do cọ xát liên tục vào quần áo, có thể gây khó chịu thêm.

Thu nhỏ đầu ngực

PHỤC HỒI & KẾT QUẢ

Tất cả các vết sẹo được chữa lành nhanh chóng, không có biến chứng. Cảm giác đầu ngực được tự nhiên và không biến chứng trong mọi trường hợp, theo đánh giá của bệnh nhân.

Tuy nhiên, không thể kiểm tra chức năng tiết sữa. Vì nó không được thử bởi bất kỳ bệnh nhân nào trong suốt thời gian theo dõi. Về mặt lý thuyết, không bị ảnh hưởng đối với phụ nữ đang cho con bú. Vì kỹ thuật này không gây tổn thương hoặc làm thay đổi các ống dẫn sữa.

BÁC SĨ CỦA BẠN

Bất kỳ cuộc phẫu thuật nào đòi hỏi phải gây mê toàn thân (đi ngủ để phẫu thuật) hoặc gây tê đều cần có bác sĩ gây mê lành nghề. Cần ít nhất 7 năm đào tạo sau khi học y để đạt được tiêu chuẩn kỹ năng cao nhất và an toàn.

phẫu thuậtTham-my-kalian-bac-si-viet-phong-tieu-phau (3) (Large)

Tâm lý thoải mái và chuẩn bị tin thần sẵn sàng cho ca phẫu thuật là thứ mà bạn cần chuẩn bị. Các bác sĩ và nhân viên sẽ thực hiện đúng nhiệm vụ, vậy nếu trước khi bạn có những điều khác biệt trước ca phẫu thuật hãy thông báo trực tiếp với nhân viên hoặc bác sĩ đảm nhiệm ca mổ ngay nhé!

Đội ngũ bác sĩ phải luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình điều trị. Sau điều trị với mong muốn mang đến một kết quả tối ưu nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phải làm gì nếu tôi gặp vấn đề?

Bạn nên liên hệ với phòng khám nơi phẫu thuật được kiểm tra càng sớm càng tốt nếu bạn bị đau dữ dội hoặc có bất kỳ triệu chứng bất ngờ nào. Chẳng hạn như đỏ da ngực, cảm giác nóng rát hoặc sưng bất thường. Nếu bạn đã phẫu thuật thu nhỏ ngực và không hài lòng với kết quả hoặc nghĩ rằng quy trình này không được thực hiện đúng cách. Bạn nên giải quyết vấn đề với bác sĩ phẫu thuật thông qua bệnh viện hoặc phòng khám nơi bạn được điều trị.

Cuộc phẫu thuật sẽ kéo dài bao lâu?

Thu nhỏ đầu ngực thường sẽ mất từ ​​một đến hai giờ. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào kỹ thuật được sử dụng và mức độ đảo ngược đầu ngực của chính bạn.

Nên lựa chọn trung tâm thẩm mỹ nào?

Là một trung tâm thẩm mỹ Kalian luôn có  các chuyên gia tận tâm và chu đáo. Chúng tôi đã áp dụng triết lý tương tự như các bác sĩ phẫu thuật tài năng của chúng tôi, bắt đầu với sự tin tưởng, kết thúc với vẻ đẹp. Nó hướng dẫn những nỗ lực hàng ngày của chúng tôi, chính điều đó mà chúng tôi được khách hàng gần xa tin tưởng và lựa chọn làm đẹp chính mình.

Đăng ký tư vấn miễn phí

   

  Trung tâm Thẩm mỹ kalian

  Logo

  +840339 948686

  thammykalian@gmail.com

  95A Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

  THÔNG TIN CẦN BIẾT

  GPHĐ: SYT - 06942/HCM-GPHĐ

  GPQC: SYT - 11/2019/XNQC

  SYTHCM

  GPHN: SYT - 001556/BD-CCHN

  * Những dịch vụ như: nâng ngực; thu nhỏ quầng vú, núm vú; thu gọn thành bụng, mông, đùi; căng da mặt, mông, đùi; lấy mỡ cơ thể; âm đạo; môi bé; sẽ được thực hiện tại các Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ có hợp đồng hợp tác chuyên môn

  - (*) Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.