TREO CHÂN MÀY - LẤY LẠI TUỔI THANH XUÂN CHO KHUÔN MẶT

Theo thời gian với tác động của nhiều yếu tố như tuổi tác, sinh hoạt hay môi trường vùng mắt của chúng ta ngày càng bị xuống cấp. Theo thời gian phần nếp nhăn này càng bị kéo xuống vừa khiến mất thẩm mỹ vừa gây khó khăn trong việc quan sát. Treo mày chính là một trong những tiểu phẫu giúp chị em bước vào độ tuổi tứ tuần lấy lại vẻ rạng ngời và tự tin trên đôi mắt. Phần mắt bị sụp xuống sẽ được bác sĩ xử lý và giúp chị em tự tin hơn với gương mặt hiện tại.

TREO CHÂN MÀY LÀ GÌ?

Treo chân mày là một tiểu phẫu mà bác sĩ sẽ cắt một phần da thừa ở vị trí chân mày của khách hàng, từ vị trí đó bác sĩ sẽ cắt phần da dư và may lại nhằm kéo phần mí mắt lên trên. Treo chân mày sẽ giúp cải thiện hoàn toàn tình trạng bị sụp mí mắt của đa số chị em phụ nữ sau một thời gian dài bị lão hóa da.

NHỮNG AI NÊN PHẪU THUẬT TREO MÀY?

Phẫu thuật treo mày phù hợp với đại đa số những anh/ chị có tuổi

 • Những anh/chị có cơ địa khiến vùng mắt bị sụp
 • Những anh/chị mắt có nhiều nếp vùng đuôi mắt
 • Những anh/chị có vị trí chân mày hạ thấp.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TREO MÀY

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với Ths Bs CKI Hồ Quốc Việt

Mỗi khách hàng sẽ là mỗi dáng mắt khác nhau, vì vậy, nhằm biết được tình trạng và mong muốn của khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám với bác sĩ, từ đó bác sĩ sẽ xác định vùng da chùng, mỡ thừa cũng như định hình nếp mí thứ hai. Sau đó sẽ đo vẽ chính xác tiểu phẫu cần thực hiện và vùng cần trị liệu.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mí mắt nhằm đảm bảo không xảy ra bất cứ nhiễm trùng hay biến chứng nào sau khi phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành gây tê vùng mí mắt, nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình phẫu thuật mà không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiến hành cắt mắt dựa theo đường đo vẽ từ trước của bác sĩ, sau đó bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

TẠI SAO NÊN CHỌN BÁC SĨ HỒ QUỐC VIỆT

Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại trung tâm thẩm mỹ KALIAN. Bạn sẽ không cần phải lo lắng điều gì. Trung tâm thẩm mỹ KALIAN cam kết mang đến cho khách hàng của mình phương pháp làm đẹp hoàn hảo với chất liệu chính hãng. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.
Hãy đến ngay trung tâm thẩm mỹ KALIAN để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc gọi đến số Hotline 033 994 8686 để biết thêm thông tin dịch vụ.

Tham khảo thêm các dịch vụ:

Đăng ký tư vấn miễn phí

   

  Trung tâm Thẩm mỹ kalian

  Logo

  +840339 948686

  thammykalian@gmail.com

  95A Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

  THÔNG TIN CẦN BIẾT

  GPHĐ: SYT - 06942/HCM-GPHĐ

  GPQC: SYT - 11/2019/XNQC

  SYTHCM

  GPHN: SYT - 001556/BD-CCHN

  * Những dịch vụ như: nâng ngực; thu nhỏ quầng vú, núm vú; thu gọn thành bụng, mông, đùi; căng da mặt, mông, đùi; lấy mỡ cơ thể; âm đạo; môi bé; sẽ được thực hiện tại các Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ có hợp đồng hợp tác chuyên môn

  - (*) Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.