Trung tâm
THẨM MỸ KALIAN

Chúng tôi bắt đầu câu chuyện Kalian bằng cái tâm của 1 người bác sĩ thẩm mỹ sau hơn 10 năm theo đuổi sự nghiệp làm đẹp cho đời. Với bác sĩ Hồ Quốc Việt, không gì quan trọng hơn sự an toàn và sự hài lòng của khách hàng. Nhìn lại chặng đường đã đi qua, nhận được sự tin tưởng và mến mộ từ khách hàng trong và ngoài nước, chúng tôi tin rằng thẩm mỹ đang ngày càng phát triển, chất lượng đã, đang và sẽ luôn là tiêu chí quan trọng nhất để Kalian theo đuổi trên sự nghiệp truyền cảm hứng, cái đẹp và sự tự tin cần có cho bất kỳ người phụ nữ nào xứng đáng.

Toạ lạc tại 95A Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh, trung tâm thẩm mỹ Kalian mở cửa mỗi ngày từ 9:00- 18:00 chào đón tất cả anh chị em tới tư vấn làm đẹp mắt, mũi, nâng ngực, hút mỡ tạo cơ, .. cùng nhiều dịch vụ tuỳ theo nhu cầu. Bạn sẽ được chăm sóc tận tình chu đáo và 100% được gặp bác sĩ Việt tư vấn trực tiếp.

Đội ngũ bác sỹ

Tại Kalian, với sự dẫn dắt của bác sĩ Hồ Quốc Việt, người đã có 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực đẹp hoàn hảo trong suốt 10 năm trong ngành, chúng tôi luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, trực tiếp đồng hành cùng khách hàng từ khâu tư vấn – phẫu thuật đến khi hồi phục. Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm động lực to lớn cho đội ngũ Kalian phấn đấu, lấy lại sự quyến rũ kiêu hãnh cần có cho bất kỳ người phụ nữ nào xứng đáng.

Ngoài lịch tư vấn chăm sóc cho khách hàng, Bác sĩ Hồ Quốc Việt thường xuyên tham gia các khoá huấn luyện, hội thảo trong và ngoài nước. Liên tục cập nhật công nghệ, thiết bị mới nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Giấy
Chứng nhận

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, việc học hỏi không ngừng nghỉ chính là chìa khoá cho sự thành công của bác sĩ Hồ Quốc Việt để có được sự an toàn tuyệt đối và sự hài lòng trên cả mong đợi cho khách hàng của Kalian,