Với phái đẹp, khi vòng 3 nhỏ, bị xệ hoặc lép luôn khiến cho họ cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân. Vòng 3 căng tròn không những tôn lên nét đẹp gợi cảm của người phụ nữ mà còn khiến họ tự tin hơn với ngoại hình của mình. Ở trung tâm thẩm mỹ uy tín KALIAN, với phương pháp Nâng mông nội soi túi gel sẽ nâng cấp vòng 3 tối ưu cùng tay nghề hơn 10 năm kinh nghiệm của BS CKI Hồ Quốc Việt, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn hạn chế các tổn thương, giảm thiểu các biến chứng, ít đau và sở hữu vòng 3 vạn người mê.

NÂNG MÔNG NÔI SOI TÚI GEL LÀ GÌ?

Nâng mông nội soi túi gel là phương pháp phẫu thuật nâng mông tiên tiến nhất hiện nay. Với kĩ thuật nội soi, thông qua 1 vết rạch nhỏ giữa khe mông, các bác sĩ sẽ đưa túi gel vào trong mông giúp bạn có được vòng 3 căng tròn như ý.

CHUẨN BỊ CHO PHẪU THUẬT

 • Kiểm tra tổng quát theo chuẩn của Bộ Y Tế
 • Thăm khám cùng Ths Bs CKI Hồ Quốc Việt để có được những chỉ định chuyên môn
 • Uống một số loại thuốc nhất định hoặc điều chỉnh việc uống thuốc gần đây
 • Dừng hẳn thuốc lá
 • Tránh uống thuốc giảm đau, thuốc chống kích thích hoặc các thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược vì chúng có thể làm bạn mất máu nhiều hơn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT

 • Bước 1- Gây mê

Sẽ có một vài loại thuốc được chỉ định sử dụng để giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Các loại thuốc này bao gồm thuốc giảm đau tiêm tĩnh mạch và thuốc gây mê vô cảm toàn thân. Bác sĩ sẽ đề xuất phương án tốt nhất cho bạn.

 • Bước 2- Vết mổ

Một vết rạch sẽ được tạo ra. Vết rạch có thể được tạo hướng lên 2 bên đỉnh của mông trên, hướng về phía dưới ở cả 2 nếp gấp của mông (đây là khu vực giấu sẹo rất ổn), các vết rạch ở 2 bên mông (được giấu ở nếp gấp) hoặc với một vết rạch đặt dưới trung tâm xương cùng, hoặc là nếp gấp giữa 2 mông. Độ dài của vết rạch và sẹo liên quan trực tiếp đến các vùng bị ảnh hưởng.

nang-mong-nọi-soi-gia-bao-nhieu-tien-2.jpg

 • Bước 3- Đặt túi Gel vào vị trí được chỉ định

Túi gel được đặc biệt thiết kế riêng cho mông được chèn vào cơ hoặc phía trên cơ mông ở mỗi phía. Phương pháp chèn và đặt túi gel phụ thuộc vào dạng của mô cấy, độ lớn theo ý muốn, dạng cơ thể và đề xuất từ bác sĩ CKI Hồ Quốc Việt.

 • Bước 4- Đóng vết mổ

Các vết mổ sẽ được đóng lại bằng các mũi khâu được đặt ở mô mông và với chỉ khâu, keo dùng cho da và băng phẫu thuật để làm liền da.

PHỤC HỒI & KẾT QUẢ

Sau qui trình nâng mông, vải/ băng y tế sẽ được quấn quanh vết mổ. Một chiếc ống nhỏ và hẹp sẽ được đặt tạm thời dưới da để hút đi máu và dịch thừa. bạn sẽ được đưa đến khu vực hồi sức để theo dõi sát sao hoặc có thể được phép về nhà vào sáng ngày hôm sau.

Bạn sẽ được hướng dẫn mặc trang phục hỗ trợ quấn quanh người sau phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật Hồ Quốc Việt sẽ cho biết thời gian bạn phải mặc trang phục này kéo dài trong bao lâu và bất kì loại trang phục khác mà bạn phải mặc trong quá trình hồi phục.

Dưới bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ của các bác sĩ, dáng mông sau khi chỉnh sửa sẽ tròn đều một cách hài hòa tự nhiên với vóc dáng. Vết mổ rất nhỏ và được khâu và giấu khéo léo bên trong khe mông, không thể nhận biết được mông đã từng qua phẫu thuật.

HƯỚNG DẪN SAU PHẪU THUẬT

 • Cách chăm sóc các vùng mổ sau phẫu thuật
 • Các loại thuốc để thoa hoặc uống nhằm hỗ trợ cho việc lành vết thương
 • Hướng dẫn cách mặc quần định hình và thời gian hồi phục
 • Cách sử dụng các dụng cụ thấm vết thương

Đối với quá trình sau phẫu thuật bạn cần lưu ý lời dặn dò của bác sĩ điều trị cho chính mình. Như tránh vận động mạnh sau khi phẫu thuật, chế độ ăn uống, sinh hoạt một cách hợp lý, đồng thời đến với Trung Tâm Thẩm Mỹ Kalian tái khám đúng hẹn.

CHỌN BÁC SĨ THẨM MỸ

Tham-my-kalian-bac-si-viet-tu-van-nang-nguc-2-Large.jpg

Trung-tam-tham-my-Kalian-Trang-Thiet-Bi-3-Large.jpg

Cơ Sở Trang Thiết Bị Tại Kalian

Với bất kỳ quy trình tại trung tâm thẩm mỹ nào. Khách hàng nên tìm đến các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ hành nghề, những người được đào tạo bài bản để thực hiện các quy trình này. An toàn cho bệnh nhân luôn là mối quan tâm hàng đầu của Kalian. Vì vậy hãy an tâm và tự tin tìm đến KALIAN

 

Đăng ký tư vấn miễn phí

   

  Trung tâm Thẩm mỹ kalian

  Logo

  +840339 948686

  thammykalian@gmail.com

  95A Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

  THÔNG TIN CẦN BIẾT

  GPHĐ: SYT - 06942/HCM-GPHĐ

  GPQC: SYT - 11/2019/XNQC

  SYTHCM

  GPHN: SYT - 001556/BD-CCHN

  * Những dịch vụ như: nâng ngực; thu nhỏ quầng vú, núm vú; thu gọn thành bụng, mông, đùi; căng da mặt, mông, đùi; lấy mỡ cơ thể; âm đạo; môi bé; sẽ được thực hiện tại các Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ có hợp đồng hợp tác chuyên môn

  - (*) Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.