nâng mông nội soi bác sĩ Việt

NÂNG MÔNG CĂNG TRÒN – TỰ TIN KHOE DÁNG

NỘI DUNG CHÍNH:1 NÂNG MÔNG NÔI SOI TÚI GEL LÀ GÌ?2 CHUẨN BỊ CHO PHẪU THUẬT3 QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT4 PHỤC HỒI & KẾT QUẢ5 HƯỚNG DẪN SAU PHẪU THUẬT

Với phái đẹp, khi vòng 3 nhỏ, bị xệ hoặc lép luôn khiến cho họ cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân. Vòng 3 căng tròn không những tôn lên nét đẹp gợi cảm của họ mà còn khiến họ tự tin hơn với ngoại hình của mình. Ở trung tâm thẩm mỹ uy tín KALIAN, với phương pháp Nâng mông nội soi túi gel sẽ nâng cấp vòng 3 tối ưu. Hạn chế các tổn thương, giảm thiểu các biến chứng và ít đau.

Nâng môngnâng vòng 3

NÂNG MÔNG NÔI SOI TÚI GEL LÀ GÌ?

Nâng mông nội soi túi gel là phương pháp phẫu thuật nâng vòng 3 tiên tiến nhất hiện nay. Với kĩ thuật nội soi, thông qua 1 vết rạch nhỏ giữa khe mông, các bác sĩ sẽ đưa túi gel vào trong mông giúp bạn có được vòng 3 căng tròn như ý.

CHUẨN BỊ CHO PHẪU THUẬT

 • Thăm khám trực tiếp với Ths Bs CKI Hồ Quốc Việt để được đưa ra những chuẩn đoán chính xác và những chỉ định phù hợp nhất đối với mỗi trường hợp.
 • Kiểm tra tổng quát theo tiêu chuẩn của Bộ Ye Tế bao gồm các xét nghiệm: máu, chụp X-quang phổi, siêu âm, đo điện tim, thử nước tiểu,…
 • Uống một số loại thuốc nhất định hoặc điều chỉnh việc uống thuốc gần đây.
 • Dừng hẳn thuốc lá.
 • Tránh uống thuốc giảm đau, thuốc chống kích thích hoặc các thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược vì chúng có thể làm bạn mất máu nhiều hơn.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT

 • Bước 1- Gây mê

Sẽ có một vài loại thuốc được chỉ định sử dụng để giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Các sự lựa chọn này bao gồm thuốc giảm đau tiêm tĩnh mạch và thuốc gây mê vô cảm toàn thân. Bác sĩ sẽ đề xuất phương án tốt nhất cho bạn.

 • Bước 2- Vết mổ

Một vết rách sẽ được tạo. Vết rạch có thể được tạo hướng lên 2 bên đỉnh của mông trên, hướng về phía dưới ở cả 2 nếp gấp của mông (những khu vực nơi mông gặp phần trên của đùi), các vết rạch ở 2 bên mông (được giấu ở nếp gấp) hoặc với một vết rạch đặt dưới trung tâm xương cùng, hoặc là nếp gấp giữa 2 mông. Độ dài của vết rạch và sẹo liên quan trực tiếp đến các vùng bị ảnh hưởng.

nâng mông nội soi

 • Bước 3- Thay thế túi gel

Túi gel được đặc biệt thiết kế riêng cho mông được chèn vào cơ hoặc phía trên cơ mông ở mỗi phía. Phương pháp chèn và đặt túi gel phụ thuộc vào dạng của mô cấy, độ lớn theo ý muốn, dạng cơ thể và đề xuất từ bác sĩ phẫu thuật của KALIAN

 • Bước 4- Đóng vết mổ

Các vết mổ sẽ được đóng lại bằng các mũi khâu được đặt ở mô mông và với chỉ khâu, keo dùng cho da và băng phẫu thuật để làm liền da.

PHỤC HỒI & KẾT QUẢ

Sau quy trình nâng vòng 3, vải/ băng y tế sẽ được quấn quanh vết mổ. Một chiếc ống nhỏ và hẹp sẽ được đặt tạm thời dưới da để hút đi máu và dịch thừa. bạn sẽ được đưa đến khu vực hồi sức để theo dõi sát sao hoặc có thể được phép về nhà sau vài giờ.

thẩm mỹ vòng 3độn mông

Bạn sẽ được hướng dẫn mặc trang phục hỗ trợ quấn quanh người sau phẫu thuật. Bác sĩ phẫu thuật của KALIAN sẽ cho biết thời gian bạn phải mặc trang phục này kéo dài trong bao lâu và bất kì loại trang phục khác mà bạn phải mặc trong quá trình hồi phục.

Dưới bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ của các bác sĩ, dáng mông sau khi chỉnh sửa sẽ tròn đều một cách hài hòa tự nhiên với vóc dáng. Vết mổ rất nhỏ và được khâu và giấu khéo léo bên trong khe mông, không thể nhận biết được mông đã từng qua phẫu thuật.

HƯỚNG DẪN SAU PHẪU THUẬT

 • Cách chăm sóc các vùng mổ sau phẫu thuật
 • Các loại thuốc để thoa hoặc uống nhằm hỗ trợ cho việc lành vết thương
 • Các quan ngại cụ thể về vùng mổ hoặc sức khỏe chung của bạn
 • Cách chăm sóc các dụng cụ thấm hút

Đối với quá trình sau phẫu thuật bạn cần lưu ý lời dặn dò của bác sĩ điều trị cho chính mình. Như tránh vận động mạnh sau khi phẫu thuật, chế độ ăn uống, sinh hoạt một cách hợp lý, đồng thời đến với Trung Tâm Thẩm Mỹ Kalian tái khám đúng hẹn.

CHỌN BÁC SĨ THẨM MỸ

tư vấn nâng mông

trang thiết bị

Cơ Sở Trang Thiết Bị Tại Kalian

Với bất kỳ quy trình tại trung tâm thẩm mỹ nào. Khách hàng nên tìm đến các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chứng chỉ hành nghề, những người được đào tạo bài bản để thực hiện các quy trình này. An toàn cho bệnh nhân luôn là mối quan tâm hàng đầu của KALIAN. Vì vậy hãy an tâm và tự tin tìm đến KALIAN

Tham khảo thêm dịch vụ:

Đăng ký tư vấn miễn phí

   

  Trung tâm Thẩm mỹ kalian

  Logo

  +840339 948686

  thammykalian@gmail.com

  95A Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

  THÔNG TIN CẦN BIẾT

  GPHĐ: SYT - 06942/HCM-GPHĐ

  GPQC: SYT - 11/2019/XNQC

  SYTHCM

  GPHN: SYT - 001556/BD-CCHN

  * Những dịch vụ như: nâng ngực; thu nhỏ quầng vú, núm vú; thu gọn thành bụng, mông, đùi; căng da mặt, mông, đùi; lấy mỡ cơ thể; âm đạo; môi bé; sẽ được thực hiện tại các Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ có hợp đồng hợp tác chuyên môn

  - (*) Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.