HÚT MỠ TẠO CƠ

BSCKI Hồ Quốc Việt - Giám đốc chuyên môn Kalian - là người tiên phong trong phương pháp hút mỡ tạo cơ Ultra K-Slim cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với phương châm làm dịch vụ thẩm mỹ để mang đến vẻ đẹp cho mọi chị em phụ nữ, toàn bộ thông tin tư vấn đều dựa trên góc nhìn chuyên môn và nhu cầu khách hàng, tư vấn đúng và đủ, tránh các mục đích thương mại khác. Chính vì vậy, BSCKI Hồ Quốc Việt đã có được lòng tin và sự yêu quý của hàng nghìn khách hàng. Rất nhiều người nổi tiếng đã thực hiện dịch vụ hút mỡ tạo cơ cùng Trung tâm thẩm mỹ Kalian, có thể kể đến như: hot DJ Mie, DJ Yuu Quỳnh Nhi, ca sĩ - diễn viên - MC Miko Lan Trinh,...Phương pháp thẩm mỹ hút mỡ tạo cơ Ultra K-Slim ứng dụng công nghệ hiện đại, được xem là giải pháp giúp cải thiện vòng 2 nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhằm phục vụ nhu cầu vẻ đẹp hình thể.


Hiểu về thẩm mỹ hút mỡ tạo cơ Ultra K-Slim không xâm lấn là gì?

Hút mỡ là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo đường nét và loại bỏ mỡ tích tụ ở các vùng trên cơ thể khó giảm nếu chỉ áp dụng chế độ ăn uống và luyện tập thông thường. Hình thức hút mỡ truyền thống được biết đến là quy trình thẩm mỹ sơ khai nhất trên thế giới, tuy nhiên thường đau đớn, kém an toàn, hiệu quả không cao so với các phương pháp hiện đại ngày nay.

Hút mỡ tạo cơ Ultra K-Slim không xâm lấn là phương pháp hút mỡ bằng công nghệ sóng siêu âm Ultra K-Slim, đồng thời định hình và tạo dáng các múi cơ vùng bụng. Hút mỡ tạo cơ Ultra K-Slim không xâm lấn được thực hiện tương tự phương pháp hút mỡ bụng thông thường, lượng mỡ thừa sẽ được đánh tan bằng sóng siêu âm và hút ra ngoài thông qua các thiết bị chuyên dụng. Đồng thời, bác sĩ kết hợp kỹ thuật tạo hình các múi cơ, hoàn thiện cơ bụng số 6 hoặc 11 cho khách hàng. Đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn đến các cơ quan lân cận và rút ngắn thời gian phục hồi cho khách hàng.

HÚT MỠ TẠO CƠ ULTRA-SLIM KHÔNG XÂM LẤN CÓ ĐAU KHÔNG ?

Hút mỡ tạo cơ Ultra K-Slim không xâm lấn được Kalian tư vấn cho nhiều khách hàng có nhu cầu giảm mỡ vòng hai. Đại đa số khách hàng sau sử dụng đều phản hồi quá trình này không đau, họ cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian thực hiện. Khách hàng sẽ được thực hiện gây mê trước khi tiến hành phẫu thuật, công nghệ hút mỡ Ultra K-Slim với các đầu hút đa dạng kích cỡ, dễ dàng chạm đến các vùng mỡ khó tiếp cận, hạn chế xâm lấn nên giảm thiểu tối đa đau đớn. Lượng mỡ và vị trí hút được tính toán chuẩn xác, kết hợp kỹ thuật tạo cơ “điêu khắc” cơ bụng sắc nét.

Những thông tin cần biết trước khi hút mỡ tạo cơ Ultra K-Slim không xâm lấn

Nếu bạn đang cân nhắc hút mỡ tạo cơ sử dụng sóng siêu âm Ultra K-Slim, bạn sẽ được gặp BSCKI Hồ Quốc Việt - Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Kalian để trao đổi về các mục tiêu thẩm mỹ của mình. Bác sĩ phẫu thuật sẽ kiểm tra da và các khu vực bạn muốn hút mỡ tạo cơ. Khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn khi thực hiện quy trình phẫu thuật.

Nếu khách hàng quyết định hút mỡ tạo cơ, bác sĩ phẫu thuật sẽ trình bày quy trình thực hiện cũng như những gì bạn nên chuẩn bị trước khi tiến hành quy trình hút mỡ. Các thông tin khác cần chuẩn bị bao gồm:

 • Không hút thuốc ít nhất hai tuần trước khi phẫu thuật, vì hút thuốc có thể cản trở quá trình lành vết thương.
 • Để tránh lông mọc ngược, không cạo hoặc tẩy lông gần khu vực được tạo hình vào ngày phẫu thuật.
 • Không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì sau nửa đêm vào đêm trước khi phẫu thuật. Nếu bạn cần dùng thuốc đã được bác sĩ cho phép, hãy uống thuốc với một ngụm nước nhỏ.

QUY TRÌNH HÚT MỠ TẠO CƠ ULTRA K-SLIM KHÔNG XÂM LẤN TƯ VẤN BỞI TRUNG TÂM THẨM MỸ KALIAN

Thẩm mỹ tạo hình cơ thể đã thay đổi vượt trội nhờ công nghệ mới, hút mỡ tạo cơ là sự kết hợp giữa việc điêu khắc vẻ ngoài, loại bỏ chất béo và đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Thiết bị hút mỡ siêu âm Ultra K-Slim cho phép loại bỏ chất béo sâu hơn, tạo đường nét chính xác. Chất béo được hóa lỏng dễ dàng và hiệu quả, sau đó được loại bỏ an toàn ra khỏi cơ thể mà không lo lắng ảnh hưởng đến mạch máu và dây thần kinh quanh khu vực điều trị. Dưới đây là quy trình hút mỡ tạo cơ Ultra K-Slim không xâm lấn được BSCKI Hồ Quốc Việt - Giám đốc chuyên môn Trung tâm thẩm mỹ Kalian thực hiện:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng BSCKI Hồ Quốc Việt 

Mỗi khách hàng sẽ có mỗi cơ địa khác nhau. Để biết được tình trạng và mong muốn của khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám với bác sĩ. Dựa vào tình trạng của từng khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp và hiệu quả nhất

Bước 2: Thực hiện khám sức khỏe tổng quát để xác định đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.

Để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện sức khỏe đáp ứng phẫu thuật, khách hàng sẽ được thực hiện xét nghiệm tổng quát gồm các xét nghiệm như: đo điện tim, chụp X quang, thử máu, siêu âm,..

Bước 3: Đo vẽ, xác định tỉ lệ mỡ cần hút

BSCKI Hồ Quốc Việt sẽ thăm khám một lần nữa nhằm đo đạc, khoanh vùng vị trí hút mỡ. Đồng thời, xác định vùng mỡ cần hút và vùng cần tạo cơ thật chính xác.

Bước 4: Tiền mê, tiến hành hút mỡ, tạo hình 

 • Khách hàng sẽ được khám tiền mê nhằm xác định loại thuốc gây mê phù hợp, sau tiền mê, khách hàng có thể yên tâm thoải mái phẫu thuật mà không lo ngại cảm giác đau đớn, khó chịu. 
 • Công nghệ sóng siêu âm Ultra K-Slim sẽ  phát ra các sóng siêu âm tần số cao nhằm hóa lỏng lượng mỡ, quá trình này gọi là nhũ hóa mỡ, từ đó bác sĩ có thể dễ dàng hút ra lượng mỡ thừa. Các đầu hút máy có kích thước siêu nhỏ (xấp xỉ 5mm), không làm tổn thương đến các mô, các mạch máu xung quanh vùng bụng. Vì vậy, sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng, không đau, không bầm và thời gian nghỉ dưỡng rất ngắn.

Bước 5: Hoàn tất phẫu thuật, đeo băng ép bụng để áp da bụng và mô dưới cố định tạo hình cơ bụng

Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ được chỉ định sử dụng băng ép cố định vị trí hút mỡ, được lưu trú ở lại bệnh viện một đêm để theo dõi sau phẫu thuật. Nếu không có bất thường diễn ra, bác sĩ sẽ chỉnh định khách hàng chăm sóc tại nhà và xuất viện

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ hút mỡ tạo cơ công nghệ Ultra K-Slim không xâm lấn

Hút mỡ sóng âm Ultra K-Slim làm nổi bật các mô cơ bằng cách loại bỏ mỡ thừa, mang lại cho bạn cơ bụng “sáu múi”. Bụng sau khi hút mỡ săn chắc, căng và có cơ bắp rõ nét hơn so với các phương pháp tập luyện hay hút mỡ thông thường. Một số ưu điểm nổi bật khác của phương pháp hút mỡ tạo cơ sóng âm Ultra K-Slim như:

 • Toàn bộ quá trình thực hiện khách hàng sẽ được tiến hành gây mê, giúp khách hàng thoải mái trong quá trình phẫu thuật
 • Các đường rạch hút mỡ trùng với các rãnh múi, được khâu bằng chỉ thẩm mỹ, không lo để lại sẹo.
 • Không gây đau đớn, hạn chế tối đã xâm lấn, sưng bầm.
 • Thời gian hồi phục nhanh gấp 2-3 lần so với phương pháp truyền thống khác.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA QUÁ TRÌNH HÚT MỠ TẠO CƠ

Giống như mọi phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ tạo cơ cũng có những lợi ích và rủi ro riêng biệt. Tuy nhiên, các biến chứng khi hút mỡ tạo cơ bằng công nghệ sóng âm Ultra K- Slim hiện đại rất hiếm xảy ra. Cùng với trình độ chuyên môn cao của BSCKI Hồ Quốc Việt, các ca phẫu thuật hút mỡ tạo cơ thường diễn ra nhanh chóng từ 2-3 giờ (tùy vào lượng mỡ cần hút của khách hàng). Những dấu hiệu vùng da hút mỡ bị sưng đỏ, bầm là diễn biến tự nhiên của cơ thể khách hàng khi trải qua ca phẫu thuật. Khách hàng sẽ được truyền thuốc giảm đau, nghỉ dưỡng tại phòng riêng tại bệnh viện đạt chuẩn 5 sao đã ký kết hợp tác với Kalian để theo dõi sức khỏe. Các bệnh nhân có bệnh lý trước đó như tim mạch, tiểu đường,... cần thực hiện và khai báo sức khỏe chính xác trong khâu khám tổng quát để bác sĩ quyết định phương pháp thực hiện, giảm các nguy cơ biến chứng và rủi ro. Hút mỡ tạo cơ bụng là phương pháp giải quyết tình trạng xuống cấp của vóc dáng. Vóc dáng sẽ được lấy lại tức thì sau ca phẫu thuật, tuy nhiên, chị em muốn kết quả tạo hình giữ được lâu dài cần tuân thủ lối sống lành mạnh, chế độ dinh dưỡng và luyện tập theo hướng dẫn của bác sĩ.

BSCKI Hồ Quốc Việt - Giám đốc chuyên môn TTTM Kalian tư vấn chăm sóc sau hút mỡ tạo cơ Ultra K-Slim không xâm lấn

BS.CKI HỒ QUỐC VIỆT

Sau khi tiến hành hút mỡ, trong vài ngày đầu tiên, cơ thể khách hàng có thể xuất hiện vết bầm, sưng, đau. Bác sĩ phẫu thuật sẽ kê đơn thuốc phù hợp để ngăn ngừa nhiễm trùng và hỗ trợ giảm đau. Trong một hoặc hai tuần đầu sau phẫu thuật, nên tránh vận động mạnh hoặc khuân vác nặng. Hầu hết khách hàng của Kalian có thể quay trở lại làm việc trong khoảng một tuần sau phẫu thuật. Kết quả hút mỡ sẽ nhận thấy rõ hoàn toàn trong vòng 4 đến 6 tuần.

Để đạt được kết quả tốt nhất nên thực hiện tốt các bước chăm sóc sau hậu phẫu, kiêng ăn một số thực phẩm như thịt bò, thịt gà, rau muống, hải sản… Hạn chế uống rượu, bia, trà, cafe, các chất kích thích. Đồng thời cung cấp nước và bổ sung nhiều rau củ, thức ăn chứa nhiều vitamin C.

Bảng giá thẩm mỹ hút mỡ tạo cơ Ultra K-Slim tại Việt Nam năm 2020

Chi phí hút mỡ tạo cơ có thể dao động ở mức giá từ 60 đến 90 triệu đồng, tùy thuộc vào vùng cơ thể được điều trị, lượng mỡ cần loại bỏ, địa điểm cung cấp dịch vụ và tay nghề bác sĩ thực hiện. Chi phí dịch vụ hút mỡ tạo cơ có thể bao gồm phí phẫu thuật, phí gây mê và phí cơ sở vật chất. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí bao gồm loại hình hút mỡ. Ví dụ, hút mỡ bằng laser có chi phí cao hơn hút mỡ truyền thống. Thảo luận về chi phí với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trong buổi tư vấn trước phẫu thuật. Dưới đây là bảng giá hút mỡ tạo cơ khách hàng có thể tham khảo:

DỊCH VỤ

MỨC GIÁ

ĐÁNH GIÁ

Hút mỡ tạo cơ

60 - 90 Triệu

Lưu ý: Tùy vào tình trạng mỡ và da thừa mà chi phí hút mỡ tạo cơ sẽ có những chênh lệch nhất định. Để biết con số chi phí cụ thể nhất, khách hàng cần thăm khám để bác sĩ tư vấn chuẩn xác nhất mức chi phí hút mỡ tạo cơ.

Những câu hỏi thường gặp về phương pháp hút mỡ tạo cơ

Những ai có thể thực hiện phương pháp hút mỡ tạo cơ?

Khách hàng khi đến Trung tâm thẩm mỹ Kalian được thăm khám để đảm bảo đủ tiêu chuẩn sức khỏe cho quy trình thẩm mỹ. Để có thể can thiệp phẫu thuật hút mỡ, khách hàng cần đáp ứng các tiêu chí như:

 • Sức khỏe tổng thể tốt
 • Không mắc các bệnh lí về tim mạch, tiểu đường, ung thư,..
 • Chưa qua quá trình sinh nở, có cơ bụng tương đối săn chắc, lớp mỡ mỏng và da đàn hồi.

Lưu ý:Những ai có nhu cầu phẫu thuật tạo hình thành bụng nên hiểu rằng sau phẫu thuật, chế độ tập luyện và ăn uống lành mạnh là điều   cần thiết để duy trì kết quả.

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu tăng cân sau khi hút mỡ?

Hút mỡ loại bỏ vĩnh viễn các tế bào mỡ. Nếu không tăng cân, cơ thể khách hàng có thể sẽ không tạo ra các tế bào mỡ mới và nhờ đó kết quả thẩm mỹ có thể được duy trì vĩnh viễn. Điều quan trọng là phải lưu ý đến việc lựa chọn ăn uống và lối sống lành mạnh để duy trì vóc dáng thon gọn trong thời gian dài. Nếu tăng cân, ban đầu trọng lượng sẽ không tích tụ ở những vùng được điều trị vì nhiều tế bào mỡ đã bị loại bỏ. Nhưng các tế bào mỡ khác có thể mở rộng và các tế bào mỡ mới có thể được tạo ra ở các vùng khác trên cơ thể, như đùi, lưng, bắp tay, chân.


Công nghệ hút mỡ sóng âm Ultra K-Slim là gì?

Công nghệ Ultra K-Slim được tin dùng và được xem là sự lựa chọn thông minh để biến đổi vóc dáng. Ưu điểm nổi bật hàng đầu của Ultra K-Slim là sử dụng sóng siêu âm nhũ hóa mỡ thừa, từ đó dễ dàng hút ra khỏi cơ thể mà không xâm lấn đến các vùng khác. Đặc biệt Ultra K-Slim tạo ra hiệu ứng bong bóng giúp làm vỡ các tế bào mỡ cứng đầu vĩnh viễn. Các đầu que thăm dò đa dạng về kích cỡ đường kính (1.2mm - 3.7mm), bác sĩ có thể linh hoạt áp dụng cho từng vùng hút mỡ khác nhau. Các đầu thiết bị siêu nhỏ giúp hạn chế tối đa xâm lấn, giảm thiểu để lại các vết sưng tấy, bầm, chảy máu.


Khách hàng nói gì sau khi hút mỡ tạo cơ Bác sĩ Việt

Hình ảnh khách hàng sau khi hút mỡ tạo cơ Ultra K-Slim không xâm lấn

hút mỡ tạo cơ bác sĩ việt 1
hút mỡ tạo cơ bác sĩ việt 6
hút mỡ tạo cơ bác sĩ việt 4
hút mỡ tạo cơ bác sĩ việt 3
hút mỡ tạo cơ bác sĩ việt 2
hút mỡ tạo cơ bác sĩ việt 1

lỜI KẾT

Trung tâm Thẩm mỹ Kalian tự tin mang đến tư vấn tốt nhất cho khách hàng cùng mức chi phí hợp lý. Quá trình phẫu thuật hút mỡ tạo cơ sẽ được thực hiện bởi BSCKI Hồ Quốc Việt tại bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ đạt chuẩn của Sở Y tế. Chế độ chăm sóc trước và sau phẫu thuật của Kalian đảm bảo sát sao, đồng hành cùng khách hàng đến khi phục hồi hoàn toàn.