Bác sĩ CKI Hồ Quốc Việt | Kalian > Dịch vụ > TƯ VẤN THẨM MỸ MẮT
cắt mí mắt Bác sĩ Việt

CẮT MÍ MẮT VÀ NHẤN MÍ – THẨM MỸ MẮT MANG LẠI CỬA SỔ TÂM HỒN ĐẸP

NỘI DUNG CHÍNH1 VÌ SAO NÊN THẨM MỸ MẮT2 QUY TRÌNH CẮT MÍ MẮT, NHẤN MÍ3 TẠI SAO NÊN CHỌN BÁC SĨ HỒ QUỐC VIỆT VÀ TRUNG TÂM THẨM MỸ KALIAN?

Một đôi mắt đẹp là điểm khởi đầu tốt cho một mối quan hệ bền vững nhưng không phải ai cũng sở hữu được 1 đôi mắt đẹp.

VÌ SAO NÊN THẨM MỸ MẮT

Có rất nhiều cách để khắc phục nhược điểm giúp đôi mắt đẹp hơn: trang điểm, bài tập cho mắt… Trong đó, thẩm mỹ mắt: cắt mí và nhấn mí là phương pháp được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả đem lại ngoài mong đợi.

QUY TRÌNH CẮT MÍ MẮT, NHẤN MÍ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với Ths Bs CKI Hồ Quốc Việt

Mỗi khách hàng sẽ là mỗi dáng mắt khác nhau, vì vậy, nhằm biết được tình trạng và mong muốn của khách hàng trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được thăm khám với bác sĩ, từ đó bác sĩ sẽ xác định vùng da chùng, mỡ thừa cũng như định hình nếp mí thứ hai. Sau đó sẽ đo vẽ chính xác tiểu phẫu cần thực hiện và vùng cần trị liệu.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mí mắt nhằm đảm bảo không xảy ra bất cứ nhiễm trùng hay biến chứng nào sau khi phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành gây tê vùng mí mắt, nhằm giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình phẫu thuật mà không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiến hành cắt mắt dựa theo đường đo vẽ từ trước của bác sĩ, sau đó bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

TẠI SAO NÊN CHỌN BÁC SĨ HỒ QUỐC VIỆT VÀ TRUNG TÂM THẨM MỸ KALIAN?

Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại trung tâm thẩm mỹ KALIAN. Bạn sẽ không cần phải lo lắng điều gì. Trung tâm thẩm mỹ KALIAN cam kết mang đến cho khách hàng của mình phương pháp làm đẹp hoàn hảo với chất liệu chính hãng. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện.Hãy đến ngay trung tâm thẩm mỹ KALIAN để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.

 

Tham khảo thêm dịch vụ:

Đăng ký tư vấn miễn phí

   

  Trung tâm Thẩm mỹ kalian

  Logo

  +840339 948686

  thammykalian@gmail.com

  95A Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh

  THÔNG TIN CẦN BIẾT

  GPHĐ: SYT - 06942/HCM-GPHĐ

  GPQC: SYT - 11/2019/XNQC

  SYTHCM

  GPHN: SYT - 001556/BD-CCHN

  * Những dịch vụ như: nâng ngực; thu nhỏ quầng vú, núm vú; thu gọn thành bụng, mông, đùi; căng da mặt, mông, đùi; lấy mỡ cơ thể; âm đạo; môi bé; sẽ được thực hiện tại các Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ có hợp đồng hợp tác chuyên môn

  - (*) Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.